Xin Đăng Thư Của Cơ Sở Cô Nhi Đức Sơn Gởi VINAHF

The Requests that VINAHF has received


THƯ KÊU GỌI CỦA CƠ SỞ CÔ NHI ĐỨC SƠN

Kính gởi Quý Ân Nhân,
Cô Nhi Đức Sơn - Huế kính lời thăm sức khỏe đến Quý Ân Nhân.
Cho phép Đức Sơn được tâm sự cùng Quý Ân Nhân và rất mong tiếp tay kêu gọi của Quý Ân Nhân:
Hiện tại, kinh tế đang làm cho mọi nhà trở nên khó khăn, nhưng lúc này Đức Sơn không thể không cần bàn tay yêu thương của Quý Ân Nhân cũng như gia đình và bạn bè gần xa.
Hằng năm, Đức Sơn đều bị lũ lụt vì ở nơi thấp trũng, hơn nữa các cháu ngày càng lớn, càng đông mà không mở rộng gì thêm được lý do khuôn viên Đức Sơn thuộc khu di tích. Thấy được tình cảnh như vậy, Bà con lân cận đã ủng hộ cho một mảnh đất cao hơn, gần Đức Sơn lại không ảnh hưởng của lũ lụt, rất thuận tiện cho các cháu sinh hoạt.
Và hôm nay, đã được phép xây dựng Ngôi Nhà Tránh lụt cho các cháu mỗi khi mùa mưa gió đến, nên Đức Sơn rất cần sự kêu gọi, trợ duyên ủng hộ của Quý Ân Nhan, bạn bè và quý thiện hữu tri thức gần xa - mỗi người một viên gạch tình thương góp vào xây dựng Ngôi Nhà Tránh Lụt của các cháu sớm được hoàn thành, giúp 200 cháu cô nhi an toàn được tánh mạng mỗi khi lụt lội kéo đến và làm cho viẹc ăn ở và hoc hành của các cháu được ổn định hơn.
Rất mong sự nhiệt tình quan tâm của Quý Ân Nhân và bạn bè gần xa. Kính chúc Quý Ân Nhân luôn an vui, hạnh phúc và mãi mãi làm mái nhà tình thương che chở cho các cháu sớm không may gặp hoàn cảnh bất hạnh đang được nuôi dưõng tại Cô Nhi Viện Đức Sơn Huế.
Kính Thư,
Thích Nữ Minh Tú.


Liên lạc về địa chỉ:
Thich Nữ Minh Tú
Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi - Chùa Đức Sơn
Thôn Cu Chanh, xa Thuy Bang, huyen Huong Thuy, tinh Thừa Thiên Huế, VN
ÐT: 054.865901
0906 404 629
Fax: 054 - 865942
Email:
conhiducson.hue@gmail.com
chuaducson@vnn.vn

VINAHF rất mong các bạn tiếp tay giúp cho Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Đức Sơn.


We need your participation ! Xìn các bạn ủng hộ và tiếp tay giúp đỡ.
The Vietnamese Humanitarian Foundation